Một ngày làm nông dân

Ai cũng có một miền đất, một vùng quê để mỗi lần đi xa đều bồi hồi, xao xuyến mỗi khi nhớ về với biết bao kỉ niệm tuổi thơ, những trò chơi mà chỉ trẻ thôn quê mới có cơ hội để trải nghiệm.
Hãy để trẻ nhỏ trải nghiệm cuộc sống tự lập bằng những công việc thực tế của một người nông dân thực thụ. Để người lớn được là trẻ con và trẻ con thật sự là trẻ con. Nông Trang Xanh Green Noen giới thiệu đến du khách chương trình trải nghiệm “MỘT NGÀY LÀM NÔNG DÂN” với mục đích lao động để được hưởng thụ, sẻ chia để được yêu thương, đoàn kết để tạo nên sức mạnh bằng những hoạt động thú vị. 

Hãy để trẻ nhỏ trải nghiệm cuộc sống tự lập bằng những công việc thực tế của một người nông dân thực thụ. Để người lớn được là trẻ con và trẻ con thật sự là trẻ con. 

Không chỉ là nơi vui chơi – giải trí cho các bạn , Nông Trang Xanh còn mang đến những bài học, những kỹ năng mới lạ và bổ ích mà chắc chắn các bạn ít bao giờ được trải nghiệm.

 

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Đến với Nông trang xanh, các bé được hướng dẫn tham quan và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm:

  • Trực tiếp trải nghiệm cách trồng nấm, thu hoạch nấm.
  • Tiếp xúc trực tiếp, tìm hiểu tập tính sinh hoạt và đặc điểm của một số loài động vật như:

bê, bò, dê, thỏ, hươu sao…

  • Trực tiếp trải nghiệm thực tế thông qua chương trình “Huấn luyện kỹ năng”:Kỹ năng nghiên cứu tìm kiếm thông tin (ứng dụng kiến thức bài học)
  • Kỹ thuật thu hoạch nấm
  • Kỹ thuật chăm sóc động vật

Giới thiệu sản phẩm mà mình thu hoạch được. Đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Với tour trải nghiệm này, các bạn còn được tham gia các trò chơi và đó là những thử thách mới, hấp dẫn hơn và vui nhộn hơn: vượt mê cung – be mương tát cá – vắt sữa bò cùng các trò chơi liên quan đến quy trình sản xuất Nấm tại trại nấm An Nhơn.

Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức các món ăn ngon chỉ có tại Green Noen như: bánh flan từ sữa bò tươi, uống sữa tươi nguyên chất 100%, Nấm nướng, Heo rừng hấp, Cá lóc đồng nướng trui,…

Viết bình luận